Giáo Dục Não Phải - Tương Lai Cho Con Bạn

8:21 SA
Thứ Năm 16/11/2023
 87
Giáo Dục Não Phải - Tương Lai Cho Con Bạn
Giá bán: 74.800₫ 88.000₫
Tiết kiệm: 13.200₫ -15%

Khuyễn mãi và ưu đãi từ nhocmiko.vn

 • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khác
 • Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 • Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)
 • Tác giả:

  Makoto Shichida
 • Tác giả:

  Nguyễn Hương Mai
 • Ngày xuất bản:

  2020
 • Kích thước:

  20.5 x 13 cm
 • Nhà xuất bản:

  First News - Trí Việt
 • Hình thức bìa:

  Bìa Mềm
 • Số trang:

  184
Thông tin sản phẩm

“Giáo Dục Não Phải - Tương Lai Cho Con Bạn”:
Hành Trình Dẫn Lối Thành Công Cho Con Bạn

Giáo dục là một trong những yếu tố quan trọng nhất định hình tương lai của con người. Đối diện với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nền giáo dục truyền thống không còn đáp ứng đủ những yêu cầu và thách thức mới mà tương lai đặt ra. Cuốn sách "Giáo Dục Não Phải - Tương Lai Cho Con Bạn" sẽ khơi gợi những suy nghĩ mới mẻ về giáo dục và tôn vinh tình yêu thương, tôn trọng và sự đồng hành trong việc hỗ trợ con em chúng ta phát triển.

Nội dung của cuốn sách “Giáo Dục Não Phải - Tương Lai Cho Con Bạn”

Cuốn sách “Giáo Dục Não Phải - Tương Lai Cho Con Bạn” đề cập đến những vấn đề cơ bản về việc giáo dục trẻ nhỏ. Nội dung và những phương pháp trong cuốn sách giúp trẻ phát triển về mặt tư duy, suy nghĩ sâu sắc về cái tôi của mình, bản chất đích thực và ý nghĩa của cuộc đời.  

Tình yêu thương từ các bậc cha mẹ

Nền tảng thiết yếu của quá trình dạy dỗ con là ba mẹ giúp con cảm nhận được tình yêu thương của ba mẹ dành cho mình. Tình yêu của ba mẹ làm cho con phát triển nhiều mặt. 

Giáo dục và chăm sóc các em đòi hỏi một tâm hồn sẵn lòng, nhân ái và tận tâm. Những em học sinh cá biệt và tự kỷ cần sự đồng cảm và quan tâm đặc biệt, để từ đó, những khả năng tiềm ẩn của họ được khai phá và phát triển. Thay vì chỉ nhìn vào hành vi nổi loạn, hãy cố gắng hiểu nguyên nhân đằng sau đó và tìm cách giúp các em vượt qua những khó khăn trong học tập và xã hội.

Kích thích trí tưởng tượng

Khi năng lực tưởng tượng hình ảnh được phát triển, bạn sẽ mở ra cánh cửa cộng hưởng với kho kí ức vô hạn của vũ trụ rộng lớn. Chẳng hạn như đối với môn Toán khô khan, một sơ đồ kết hợp với hình ảnh rùa và thỏ để trực quan hóa khái niệm. Kết quả thật bất ngờ, học sinh yếu kém đã thể hiện tiến bộ đáng kinh ngạc trong khả năng ghi nhớ thông tin. Ngay khi kiểm tra bài cũ, các em đã tự tin nêu bật công thức một cách thông suốt. Điều đó không chỉ mở ra những giới hạn mới trong sáng tạo và hình dung, mà còn đem lại tiềm năng vô hạn cho sự phát triển và tiến bộ của con người

Mở rộng trái tim

Tinh thần của não phải giúp chúng ta sống trong hòa hợp và yêu thương, tôn trọng và đồng cảm với những người xung quanh. Đó là lý do tại sao việc rèn luyện trí não phải và hòa hợp không chỉ giúp chúng ta phát triển trí tuệ mà còn làm cho chúng ta trở nên tốt hơn, biết đồng cảm và chia sẻ yêu thương với cộng đồng. Chỉ khi ta mở rộng trái tim để đón nhận sự hòa làm một với tất cả mọi vật, ta mới có thể tạo ra môi trường hòa hợp để tiếp thu thông tin từ thế giới xung quanh. Bằng cách hòa nhập vào khung cảnh tổng thể, chúng ta có thể nhìn thấy và cảm nhận thế giới từ nhiều góc độ khác nhau, giúp chúng ta hiểu rõ hơn và đối mặt với những thách thức.

Điều gì khiến bạn nên mua cuốn sách “Giáo Dục Não Phải - Tương Lai Cho Con Bạn”?

Nếu bạn là một người mẹ, một người thầy hoặc ai quan tâm đến giáo dục sớm cho trẻ em thì đây là cuốn sách gối đầu dành cho bạn. Cuốn sách “Giáo Dục Não Phải - Tương Lai Cho Con Bạn” chia sẻ về những phương pháp giáo dục và cung cấp dẫn chứng thực tế về trí tuệ tuyệt vời trong cách giáo dục con của người Do Thái – dân tộc đã được đánh giá là thông minh nhất thế giới. 

“Giáo Dục Não Phải - Tương Lai Cho Con Bạn” không chỉ là những nguồn kiến thức quý giá mà còn đem đến cho bạn những cách tiếp cận mới trong việc giáo dục con cái. Bằng việc áp dụng các phương pháp đúng đắn và tôn trọng sự phát triển toàn diện của trẻ, chúng ta có thể giúp con trẻ phát triển một cách tự nhiên và toàn diện, từ trí thông minh đến cảm xúc và đạo đức.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc muốn tư vấn từ các chuyên gia vui lòng
 CLICK LIÊN HỆ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Liên hệ 0785.391.969

Mời các bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi

Sản phẩm liên quan

Tâm Lý Học Trẻ Em
195.000₫ 169.650₫
Tắc Kè Hoa
45.000₫ 40.500₫
Dạy Con Làm Việc Nhà
92.000₫ 78.200₫
Cẩm Nang Phương Pháp Sư Phạm
168.000₫ 142.800₫
Thai Giáo
148.000₫ 125.800₫
Combo IQ Montessori
188.000₫ 159.800₫
Con Mình Chẳng Lẽ Lại Vứt
159.000₫ 135.150₫

Sản phẩm đã xem

0785.391.969