70 Thói Quen Tốt - Trong Việc Dưỡng Con Theo PP Shichida

19:26 CH
Thứ Tư 15/11/2023
 126
70 Thói Quen Tốt - Trong Việc Dưỡng Con Theo PP Shichida
Giá bán: 83.300₫ 98.000₫
Tiết kiệm: 14.700₫ -15%

Khuyễn mãi và ưu đãi từ nhocmiko.vn

 • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khác
 • Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 • Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)
 • Tác giả:

  Makoto Shichida
 • Ngày xuất bản:

  2018
 • Kích thước:

  20.5 x 13 cm
 • Nhà xuất bản:

  First News - Trí Việt
 • Hình thức bìa:

  Bìa Mềm
 • Số trang:

  240
Thông tin sản phẩm

Phát triển trí tuệ từ sớm cho con với sách “70 thói quen tốt
trong việc nuôi dưỡng con theo phương pháp Shichida”

Việc nuôi dưỡng và phát triển trẻ nhỏ là một trách nhiệm quan trọng và đầy thách thức đối với các bậc phụ huynh. Trong hành trình này, chúng ta luôn tìm kiếm những phương pháp giáo dục hiệu quả để giúp trẻ phát triển toàn diện và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Hãy để cuốn sách "70 thói quen tốt trong việc nuôi dưỡng con theo phương pháp Shichida" của giáo sư Makoto Shichida trở thành người bạn đồng hành cùng các bậc phụ huynh.

Làm cha mẹ  - “chức vụ” không hề dễ dàng 

Không phải là giám đốc, chiến lược gia hay nhà khoa học, làm cha mẹ mới là "chức vụ" nhiều áp lực nhất. Đặc biệt, "chức vụ" này vừa không có lương vừa đòi hỏi một sự cống hiến vô điều kiện. 

Làm cha mẹ không chỉ đơn thuần là việc chăm sóc cơ bản về mặt thể chất cho con, mà còn phải dành sự quan tâm đến việc giáo dục kiến thức và nuôi dưỡng tâm hồn con. Đó là một hành trình đầy thử thách và cam go bởi đứa trẻ tương lai trở thành người như thế nào đều do chính sự giáo dưỡng của cha mẹ. Có thể nói, những đứa trẻ chính là hình ảnh phản chiếu của những người nuôi dạy chúng.

Nếu bạn đang lo lắng về việc không biết nên nuôi dạy con như thế nào và liệu thói quen của mình có đang ảnh hưởng xấu đến con hay không thì hãy tham khảo cuốn sách "70 thói quen tốt trong việc nuôi dưỡng con theo phương pháp Shichida" để tìm được câu trả lời.

“70 thói quen tốt trong việc nuôi dưỡng con theo phương pháp Shichida” - cẩm nang cho cha mẹ

 1. Những sai lầm phổ biến của các bậc phụ huynh khi nuôi dưỡng con

Có những thói quen trong cuộc sống hàng ngày của cha mẹ tưởng chừng như vô hại, hoặc không tác động đáng kể đến việc giáo dục con, nhưng thực ra lại dẫn đến những tác động tiêu cực to lớn. Những thói quen đó có thể là những thói quen của riêng chúng ta như lười biếng làm việc nhà, hay hút thuốc ở khắp mọi nơi và hay dễ nổi nóng với người khác. Hoặc cũng có thể là những thói quen không tốt trong việc nuôi dạy con như bao che cho con khi con làm sai, dung thứ cho hành vi hay đổ lỗi và tính tình ích kỷ của con. Ta cứ tưởng những việc ấy chỉ là những điều "cỏn con" cho đến khi nhận ra đứa con đáng yêu của chúng ta ngày nào giờ đã dần trở thành một trẻ ngỗ nghịch, khó dạy. Lúc ấy, ta lại tặc lưỡi bảo rằng "Cha mẹ sinh con, trời sinh tính" như một lời bào chữa. Không, tất cả đều từ sai lầm của chúng ta mà ra.

 1. Khám phá sức mạnh của não bộ 

Các nghiên cứu khoa học trên khắp thế giới đã tuyên bố rằng não bộ là một tổ chức phức tạp, tinh vi nhất của hệ thần kinh. Thông qua các giác quan như mắt, tai, da, bộ não tiếp thu các thông tin về thị giác, thính giác, xúc giác... để từ đó nhận thức ra đối tượng, xử lý và đáp lại thông tin qua các hình thức vận động.

Đối với trẻ em, từ khi mới sinh ra, các tế bào não của trẻ không có bất cứ kết nối nào với nhau để não hoạt động. Dựa vào những kích thích từ môi trường xung quanh, não trẻ mới hình thành các liên kết. Lúc này "thiên chức" làm cha mẹ mới thật sự được phát huy. Nếu các bậc phụ huynh biết áp dụng "70 Thói Quen Tốt trong việc nuôi dưỡng con theo phương pháp Shichida" - hướng giáo dục đúng đắn cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời (từ 0 tuổi trở đi) thì các liên kết tuyệt hảo sẽ được tạo ra, năng lực của trẻ sẽ tiến bộ nhanh chóng. Khi trẻ lên sáu tuổi, các liên kết thần kinh bắt đầu hoàn chỉnh. Như vậy, việc hình thành cho trẻ những thói quen tốt trong cuộc sống chính là bạn đang hình thành nên tính cách và tư duy hoàn thiện cho con về sau.

 1. Dạy con theo phương pháp Shichida - khám phá nhà vô địch trong con

Qua cuốn sách "70 Thói Quen Tốt trong việc nuôi dưỡng con theo phương pháp Shichida", các bậc cha mẹ sẽ tìm thấy những gợi ý và bài tập thực hành để trải nghiệm cùng với con. Cụ thể, cha mẹ sẽ dạy con biết phấn đấu, biết khai phá tiềm năng sáng tạo, biết nhẫn nại và sống có trách nhiệm. Cuốn sách cũng giúp cho cha mẹ hiểu được vai trò chung và riêng của “cha” và “mẹ” trong quá trình đồng hành cùng con trưởng thành. Đồng thời, cha mẹ sẽ phân định rõ ranh giới giữa khuôn khổ kỷ luật và nuông chiều.

"70 thói quen tốt trong việc nuôi dưỡng con theo phương pháp Shichida" là nguồn cẩm nang quý giá cho các bậc phụ huynh muốn tạo ra một môi trường giáo dục thuận lợi và phát triển toàn diện cho trẻ. Từ việc truyền tải kiến thức đến việc khuyến khích sự phát triển tư duy, cuốn sách này đã tạo nên một hướng dẫn chi tiết và thực tế để giúp trẻ phát triển trí tuệ.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc muốn tư vấn từ các chuyên gia vui lòng
 CLICK LIÊN HỆ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Liên hệ 0785.391.969

Mời các bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi

Sản phẩm liên quan

Tâm Lý Học Trẻ Em
195.000₫ 169.650₫
Tắc Kè Hoa
45.000₫ 40.500₫
Dạy Con Làm Việc Nhà
92.000₫ 78.200₫
Cẩm Nang Phương Pháp Sư Phạm
168.000₫ 142.800₫
Thai Giáo
148.000₫ 125.800₫
Combo IQ Montessori
188.000₫ 159.800₫
Con Mình Chẳng Lẽ Lại Vứt
159.000₫ 135.150₫

Sản phẩm đã xem

0785.391.969