Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Trường hợp sách bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc Nhocmiko giao nhầm/  không đúng với sách đặt mua, Nhocmiko sẽ đổi sách mới hoặc hoàn trả tiền theo yêu cầu của Khách hàng. 

I. Điều kiện đổi - trả

  1. Trường hợp sách bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, Quý khách vui lòng chụp lại hình ảnh và gửi cho Nhocmiko qua email cskh@thainhatkhoa.com hoặc inbox tại fanpage của Nhocmiko.
  2. Trường hợp sách không đúng yêu cầu do Nhocmiko giao nhầm/  không đúng với sách đặt mua, Quý khách có thể trả lại sản phẩm đã mua trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận hàng khi thỏa mãn các điều kiện Sách không có dấu hiệu đã qua sử dụng, hoặc còn nguyên màn co của nhà sản xuất.

II. Phương thức hoàn tiền:
Nhocmiko sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào. Quý khách vui lòng gửi hàng về Nhocmiko theo hướng dẫn từ nhân viên hỗ trợ để được hoàn phí vận chuyển.

Nhocmiko sẽ tiến hành hoàn phí vận chuyển / hoàn tiền đơn hàng bằng phương thức chuyển khoản hoặc cấn trừ vào đơn hàng sau (nếu quý khách đồng ý). Thời gian hoàn tiền trong vòng 03 ngày kể từ ngày Quý khách cung cấp tài khoản nhận tiền hoàn.

0785.391.969