Minh Triết - Trong Ăn Uống Của Phương Đông

11:14 SA
Thứ Năm 16/11/2023
 40
Minh Triết - Trong Ăn Uống Của Phương Đông
Giá bán: 142.800₫ 168.000₫
Tiết kiệm: 25.200₫ -15%

Khuyễn mãi và ưu đãi từ nhocmiko.vn

 • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khác
 • Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 • Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)
 • Tác giả:

  Ngô Đức Vượng
 • Ngày xuất bản:

  2023
 • Kích thước:

  20.5 x 15 cm
 • Nhà xuất bản:

  First News - Trí Việt
 • Hình thức bìa:

  Bìa Mềm
 • Số trang:

  408
Thông tin sản phẩm

MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG: ẨM THỰC GIỮ GÌN SỨC KHOẺ

Nạn đói trong thời chiến nhưng lại “chết no” trong thời bình? Bạn có tin là mỗi lượng thức ăn bạn đang nạp vào cơ thể mỗi ngày hoặc là sẽ chữa lành cho bạn, hoặc là đang giết chết bạn từ từ không?

Phải chăng càng thoả mãn nhu cầu ăn uống thì bệnh tật trong người sẽ càng nhiều?

Những quốc gia nổi tiếng về lĩnh vực kinh doanh ăn uống thì song song với đó là sự lớn mạnh của ngành y tế. Tại vì sao? Có phải vì người dân đang bị đe dọa bởi đủ loại bệnh tật?

Có những bệnh nhân chỉ được bác sĩ khuyên rằng nên thay đổi thói quen ăn uống sao cho lành mạnh hơn vì cơ thể đã chạm ngưỡng chịu đựng, không thể nạp thêm các chất dinh dưỡng nữa, nó sẽ được gọi là chất dinh dưỡng dư thừa.

Ăn thịt suốt một tuần, hãy thử ăn một bữa toàn là rau, bạn sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang tìm một chế độ ăn lành mạnh để có sức khoẻ tốt hơn thì “Minh triết trong ăn uống của phương Đông” sẽ giúp bạn hiểu rõ được bản chất của thức ăn và điều tiết lượng thức ăn hợp lý.

NHỮNG BÍ MẬT NÀO ĐƯỢC BẬT MÍ TRONG CUỐN SÁCH NÀY?

Sức khoẻ của con người được bao quanh bởi sợi dây dinh dưỡng, sợi dây này được nối từ thói quen ăn uống, và phát triển dựa vào thói quen ăn uống. Nếu dây nhỏ quá sẽ không giữ được sức khoẻ, còn nếu lớn quá sẽ làm cho sức khoẻ bị bóp nghẹt. Vì vậy, muốn có một sức khỏe tốt, hãy xem xét từ vấn đề ăn uống.

Tác giả Ngô Đức Vượng là một lương y, ông cũng là một nhân chứng sống của việc chữa bệnh bằng phương pháp ăn uống. “Minh triết trong ăn uống của phương Đông” là đứa con tinh thần chất chứa những đúc kết đầy giá trị của ông dành cho người đọc. Cũng có thể xem cuốn sách này là một cẩm nang về ăn uống đồng để đồng hành cùng bạn trên con đường bảo vệ sức khỏe bản thân.

Trước giờ ai cũng quan niệm rằng: “Ăn được, ngủ được là tiên”, ngủ được thì đúng, còn ăn được, nhưng ăn gì để cuộc sống nhẹ nhàng như tiên? “Minh triết trong ăn uống của phương Đông” sẽ mở ra cho bạn một góc nhìn mới, có thể nó sẽ trái ngược với những gì bạn đã biết trước đó về thức ăn. Nhưng những trái ngược này lại là cứu tinh cho sức khỏe của bạn.

Dù cho bạn là người ăn chay hay ăn mặn bạn vẫn cần một chế độ ăn hợp lý để giúp cho bạn sống lâu và sống khỏe.

Vậy như thế nào là một chế độ ăn uống lành mạnh? Có những điều về ẩm thực mà cuốn sách này sẽ bật mí cho bạn biết.

 • Những mặt trái của thức ăn

 • Sữa bò liệu có tốt như trong quảng cáo?

 • Ăn nhiều thực phẩm dinh dưỡng để mau chóng lành bệnh. Câu hỏi đặt ra là bệnh nhân có thật sự mau khoẻ lại nếu ăn nhiều chất hay không?

 • Có phải cứ đồ nhập khẩu là 100% chất lượng?

 • Bạn cần phải biết rằng ăn thịt nhiều sẽ có ích gì và có thật sự là bổ máu hay không.

Còn rất nhiều những điều mà bạn cần phải biết, phải thắc mắc về thức ăn mà “Minh triết trong ăn uống của phương Đông” sẽ cho bạn câu trả lời. Như đã nói ở trên, những câu trả lời này sẽ đi ngược lại với những lời khuyên mà xưa đến nay bạn nhận được, nhưng hãy đọc và nghiền ngẫm, bạn sẽ thấy được sự đúng đắn trong từng câu, từng chữ.

GÓC NHÌN BẠN ĐỌC

 • “Minh triết trong ăn uống của phương Đông” đã khiến cho hành trình ăn uống lành mạnh của tôi được bắt đầu sớm hơn dự định.

 • Sẽ rất khó khăn nếu ăn như sách nói, nhưng không có thành công nào mà không cần sự cố gắng, thành quả sẽ khiến bạn thực sự bất ngờ. Cơ thể tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn, tràn đầy sức sống hơn, cảm giác mệt mỏi hằng ngày cứ như tan biến hết.

 • Đây sẽ là cuốn sách gối đầu giường cho những ai quan tâm đến sức khoẻ. Bản thân tôi là người phàm ăn nhưng sau khi đọc quyển sách này, tôi hiểu được bản chất của việc ăn uống, hiểu được nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều thế nào. Từ đó tôi thay đổi dần dần, ban đầu tôi ủ dột cả ngày vì không được ăn món yêu thích, nhưng sau một tuần thôi, tôi đã thấy sự thay đổi rõ rệt ở cơ thể và cảm xúc của mình. Thì ra sống vui, sống khoẻ là như thế. Nên tôi đã quay lại và viết vài dòng nhận xét này đây, để những ai đang do dự thì hãy mua liền “Minh triết trong ăn uống của phương Đông”.

Đây là một số nhận xét của bạn đọc mà chúng tôi thu thập được. Có thể thấy, những chia sẻ của tác giả đã đem lại những thay đổi rất lớn cho người đọc, họ đều thấy vui hơn và sống khỏe mạnh hơn.

KẾT LUẬN

“Minh triết trong ăn uống của phương Đông” là cuốn sách mang đầy hương vị của thức ăn, nhưng người đọc lại cảm nhận hương vị đó khác với thường ngày. 

Cuốn sách hữu ích cho tất cả mọi người, tất cả mọi đối tượng, nhất là những ai quan tâm đến những tác động của thức ăn đối với sức khỏe của mình.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc muốn tư vấn từ các chuyên gia vui lòng
 CLICK LIÊN HỆ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Liên hệ 0785.391.969

Mời các bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi

Sản phẩm liên quan

Cái Dũng Của Thánh Nhân
90.000₫ 79.200₫
Phòng Chống Ung Thư
150.000₫ 127.500₫
Luân Xa
149.000₫ 126.650₫

Sản phẩm đã xem

0785.391.969