Luân Xa

11:31 SA
Thứ Ba 28/11/2023
 109
Luân Xa
Giá bán: 126.650₫ 149.000₫
Tiết kiệm: 22.350₫ -15%

Khuyễn mãi và ưu đãi từ nhocmiko.vn

 • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khác
 • Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 • Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)
 • Tác giả:

  April Pfender
 • Tác giả:

  Khánh Trang
 • Ngày xuất bản:

  2023
 • Kích thước:

  19 x 13 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Hồng Đức
 • Hình thức bìa:

  Bìa Mềm
 • Số trang:

  268
Thông tin sản phẩm

Cân bằng cảm xúc và đánh thức năng lượng chữa lành với sách "Luân xa" 

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi với guồng quay công việc mỗi ngày, với những cảm giác "mỏi gối, tê tay" mà không biết cách để cải thiện thì bạn nên tìm đến cuốn sách "Luân xa". Với những lời khuyên tận tâm và các bài thực hành hữu ích, cuốn sách này hứa hẹn cải thiện sức khỏe thể chất lẫn nội tâm của bạn.

Thông tin tác giả

April Pfender là một giảng viên phương pháp Reiki và hướng dẫn viên thiền đến từ thành phố Santa Monica, California. Cô cũng là tác giả và người sáng lập của tổ chức Santa Monica Healing, một nơi chuyên sử dụng các phương pháp chữa lành Reiki và lượng tử, hướng dẫn thiền, cùng với việc sử dụng âm thanh để chữa lành. 

Đồng thời, cô còn tổ chức các buổi hội thảo và chương trình nghỉ dưỡng tâm linh để giúp con người tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Không dừng lại ở đó, cô còn sáng tạo và thiết kế một dòng trang sức mang năng lượng chữa lành, được tạo ra từ các viên tinh thể đầy năng lượng Reiki và ánh sáng mặt trăng, từng được tôn vinh trên trang bìa của tạp chí danh tiếng The Voice.

Cuốn sách "Luân xa" đã tiếp tục duy trì sự nổi tiếng của cô. 

Những điều cô làm thể hiện sự tôn trọng cuộc sống chân thành, luôn dấn thân vào việc tìm kiếm sự kết nối với Bản thể Tối cao, và sử dụng nghệ thuật để thể hiện bản thân một cách tận dụng nhất.

Cuốn sách “Luân xa” có gì thú vị?

Theo ngôn ngữ Phạn, "Luân xa" (Chakra) có nghĩa là "bánh xe" hoặc "cái đĩa." Đây là những trung tâm năng lượng ẩn trong chúng ta, chúng điều tiết sức khỏe tinh thần, cảm xúc và thể chất. Mỗi Luân Xa mang một gam màu đặc biệt và thực hiện một nhiệm vụ độc đáo, chặt chẽ liên quan đến các tuyến nội tiết và các bộ phận trong cơ thể. Nếu bất kỳ Luân xa nào trong bảy Luân xa bị mất cân bằng hoặc bị tắc nghẽn, sự lưu thông của Năng Lượng Sống – Prana sẽ bị mất cân bằng. Điều này có thể dẫn đến các triệu chứng của bệnh tật và sự đau nhức trong cơ thể.

Để phòng tránh hoặc cải thiện sự mất cân bằng, tác giả đã dẫn dắt chúng ta khám phá sâu vào thế giới của 7 Luân xa chính bên trong cơ thể thông qua thiền định. Nhờ đó, ta có thể thực hành tự chữa lành và duy trì sức khỏe, cũng như thúc đẩy bản thân phát triển thành phiên bản tốt nhất của chính mình. 

Đặc biệt, thấu hiểu cuộc sống ngày nay chúng ta quá bận rộn với công việc và hàng trăm mối lo khác, cuốn sách đề cập đến 3 bài tập với các khoảng thời gian khác nhau: 5 phút, 15 phút và 30 phút, kèm theo là các bài tập mở rộng tùy chọn và mẹo nhỏ hữu ích. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm ra lộ trình thiền phù hợp nhất với bản thân mình.

Một số trích dẫn tâm đắc

“Điều mà tôi thích ở thiền là nó dành cho tất cả mọi người và thông qua nó, bạn có thể trở thành người chữa lành cho chính mình.”

“Điều đáng lưu ý ở đây là, mỗi luân xa là một mảnh ghép trong hệ thống năng lượng hoàn chỉnh của bạn. Nói một cách khái quát, khi một luân xa bị ảnh hưởng, phần còn lại trong hệ thống tâm thể của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo.”

“Thiền là một trong những công cụ hữu hiệu nhất giúp chữa lành năng lượng. Chỉ cần kiên trì tập luyện với tinh thần kỷ luật, bạn sẽ biết mình cần làm gì và nên thực hành thanh lọc năng lượng ra sao.”

Kết luận

Thực hành theo cuốn sách "Luân xa", bạn sẽ cảm thấy cuộc sống dần dần "dễ thở" hơn. Nghe có vẻ khó tin, nhưng vô vàn người đã cảm nhận được sự kỳ diệu của việc thiền định. Hãy cùng mở ra trang đầu tiên của cuốn sách và tận hưởng hành trình chữa lành này thôi nào!

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc muốn tư vấn từ các chuyên gia vui lòng
 CLICK LIÊN HỆ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Liên hệ 0785.391.969

Mời các bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi

Sản phẩm liên quan

Cái Dũng Của Thánh Nhân
90.000₫ 79.200₫
Phòng Chống Ung Thư
150.000₫ 127.500₫

Sản phẩm đã xem

0785.391.969