Combo 3 cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh bạn nên đọc.

16:03 CH
Thứ Tư 04/10/2023
Admin
 68

“Muôn kiếp nhân sinh" là một cuốn sách nổi tiếng của tác giả Nguyên Phong, là tác phẩm tâm linh đầu tiên của tác giả người Việt Nam được dịch sang tiếng Anh. Cuốn sách này khám phá những khía cạnh sâu sắc của cuộc sống và con người qua nhiều kiếp đời.

MUÔN KIẾP NHÂN SINH: SỐNG CHẬM ĐỂ CHIÊM NGHIỆM

Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 1

“Muôn kiếp nhân sinh" là một cuốn sách nổi tiếng của tác giả Nguyên Phong, là tác phẩm tâm linh đầu tiên của tác giả người Việt Nam được dịch sang tiếng Anh. Cuốn sách này khám phá những khía cạnh sâu sắc của cuộc sống và con người qua nhiều kiếp đời.

Tác giả Nguyên Phong vừa là một nhà khoa học lỗi lạc vừa là một dịch giả của các tác phẩm nổi tiếng về tâm linh, văn hoá phương Đông. Đam mê của ông là thiền và nghiên cứu các vấn đề tâm linh dựa trên mắt nhìn khoa học, tìm ra sợi dây liên kết nhân quả. Tác phẩm của ông sẽ lý giải các sự việc bằng góc nhìn minh triết.

Với một cách viết tinh tế và sắc sảo, tác giả đưa ra một cái nhìn đa chiều về tình yêu, đạo đức, và ý nghĩa của cuộc sống. "Muôn kiếp nhân sinh" sẽ đưa độc giả vào luồng của những suy ngẫm sâu sắc về ý nghĩa và tác động của hành trình sống trong vòng luân hồi.

BỨC TRANH CUỘC ĐỜI

“Muôn kiếp nhân sinh” như đang vẽ lại bức tranh cuộc đời bằng nhiều mảnh ghép không gian và thời gian. Bức tranh trải dài từ nền văn minh Atlantis, qua vương quốc Ai Cập và đến Hoa Kỳ ngày nay. Tác giả nhấn mạnh rằng mọi việc trong quá khứ đều sẽ ảnh hưởng đến tương lai, những thói hư trần tục sẽ làm mất đi sự tu tâm tích đức của con người ở kiếp trước. Ở mọi thời đại, trên mọi quốc gia, con người đều có mong muốn sẽ học được những bài học của Vũ trụ, đều muốn vươn mình lên và có khát vọng làm chủ.

Vì tính sân si mà con người sẵn sàng đánh mất bản thân mình, để rồi cuối cùng phải hối tiếc. Bộ phim về đời người tưởng chừng như rất dài nhưng thực chất lại trôi qua nhanh chóng, đừng để khi nhìn lại thì đã quá muộn.

“Muôn kiếp nhân sinh” sẽ mang đến cho bạn đọc làn gió mới, vén màn những kiến thức bất tận của nhân loại. Đi kèm với đó là những lời giải thích, phân tích sắc bén của tác giả sẽ khiến bạn hiểu ra rằng, năng lượng tích cực sẽ thu hút những điều tốt đẹp và ngược lại, năng lượng tiêu cực sẽ gây ra nhiều tai hoạ.

LUẬT LUÂN HỒI VÀ NHÂN QUẢ

Có bao giờ bạn nghĩ rằng mỗi người bạn gặp trong cuộc đời đều là do nhân duyên sắp đặt không? Thật sự gặp được nhau là cái duyên, nhưng đôi khi nó còn là nợ. Nợ thì phải trả vậy còn duyên thì sao? Mỗi người gặp được nhau trên thế giới này đều do duyên, cũng có lúc là tốt mà cũng có lúc là không. Nếu bạn để tâm quá nhiều về ai đó, nhân duyên sẽ cho bạn gặp lại. Vậy nếu bạn thù hằn ai đó, bạn chắc chắn sẽ gặp lại người đó, thế nên hãy tập buông bỏ, trút bỏ những gánh nặng để cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Theo câu chuyện của “Muôn kiếp nhân sinh” thì tất cả đều phải trải qua Thành - Trụ - Hoại - Diệt, có nghĩa là sẽ được tạo ra và phát triển đến mức độ nhất định, sau đó sẽ bị suy vong và sụp đổ. Đây chính là sự vô thường của cuộc đời và cũng là luân hồi, nhân quả. Tất cả đều không phải hoàn toàn vô nghĩa vì sau quá trình đó con người sẽ học hỏi được nhiều và tiến bộ hơn nhưng cũng có thể sẽ chịu những hậu quả lâu dài của nó. Đây chính là nhân quả, hạt giống được gieo là tốt sẽ cho ra quả tốt và ngược lại, đã dám trồng cây có hại thì phải chịu được trái đắng mà nó cho. Nhận thức của con người ở hiện tại cũng là thành quả đúc kết từ kiếp trước nhưng không phải ai cũng áp dụng một công thức chung, có người giác ngộ, có người còn mãi u mê.

MUÔN KIẾP NHÂN SINH 2: NHỮNG BIẾN ĐỘNG TRONG TÂM HỒN

Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2

"Muôn kiếp nhân sinh 2" là một cuốn sách kể về các câu chuyện tiền kiếp, nhân quả được viết bởi nhà văn Nguyên Phong, là phần tiếp theo của cuốn "Muôn kiếp nhân sinh" ban đầu. Cuốn sách này tiếp tục khám phá những khía cạnh sâu sắc của cuộc sống và nhân sinh thông qua việc tái hiện cuộc đời và kiếp đời của nhân vật chính.

VÉN MÀN NHỮNG BÍ ẨN

Tác giả đã sử dụng phong cách viết tinh tế và sắc sảo để thể hiện một cái nhìn đa chiều về tình yêu, đạo đức và ý nghĩa của cuộc sống. "Muôn kiếp nhân sinh 2" tiếp tục mang lại cho độc giả những suy ngẫm sâu sắc về ý nghĩa và tác động của hành trình sống trong vòng luân hồi.

Từ những sự kiện diễn ra trong chuyến du hành không gian của nhân vật chính Thomas, tác giả muốn cho người đọc thấy rằng số phận của con người bị bao vây bởi vòng tròn nhân quả. Con người sẽ không thoát ra khỏi bão tố của lòng tham, hận thù và tình yêu trong suốt cuộc đời.

Sách tiếp tục đào sâu vào khám phá những khía cạnh tâm linh và triết lý cuộc sống thông qua câu chuyện về nhân vật chính và các nhân vật phụ. Qua việc theo dõi qua các kiếp đời và sự kết nối của các linh hồn, tác giả nhấn mạnh về ý nghĩa của sự truyền cảm hứng và tình yêu thương. Tất cả được xâu chuỗi lại cách hài hoà giữa khoa học, tâm linh và văn hoá tứ phương.

"Muôn kiếp nhân sinh 2" tiếp tục thu hút độc giả bằng những tình tiết hấp dẫn và thông điệp sâu sắc về sự trường tồn, sự tha thứ và lòng biết ơn. Cuốn sách này cũng đặt ra những câu hỏi về ý nghĩa của cuộc sống và cách chúng ta xây dựng mối quan hệ với người khác. Đồng thời cũng cảnh báo về các mối nguy hại, biến động sẽ ập đến trong tương lai để con người có thể tỉnh thức, cứu lấy sự sống trái đất.

BIẾN ĐỘNG TRONG TÂM HỒN

Hành trình tỉnh thức phải bắt nguồn từ chính bản thân mỗi người, cũng như quá trình thay đổi thế giới cũng bắt nguồn từ cá nhân trước. Hành trình này sẽ gặt được trái ngọt nếu như chúng ta nhận thức được ý nghĩa sự sống của bản thân. Thay đổi tương lai chính là thay đổi suy nghĩ và hành động của chúng ta, năng lượng xung quanh tốt hay xấu cũng là do chúng ta quyết định.

Đặt ra câu hỏi và dám đi tìm câu trả lời cũng làm cho chúng ta thay đổi về nhận thức và tìm ra được giá trị của bản thân. Đây là thông điệp mà nhân vật chính Thomas muốn gửi đến người đọc trong “Muôn kiếp nhân sinh 2”. Trong xã hội vội vàng ngày nay, mỗi khắc trôi qua đều trở thành quá khứ vì vậy bản thân phải không ngừng nâng cấp, không ngừng học hỏi để tránh bị lỗi thời, thiếu hiểu biết.

Quá trình phát triển bản thân sẽ hoàn toàn thất bại nếu không biết suy ngâm và tỉnh thức. Phải chăng cuộc sống quá vội để dừng lại và suy ngẫm? Thực tế cho thấy những người đang ngạo nghễ với thành tựu đã đạt được còn khó thức tỉnh hơn những cá nhân chưa có gì trong tay. Tại sao lại như vậy? Vì bản chất con người khi đạt được thứ mình mong muốn rồi sẽ quên đi những giá trị bên trong, những giá trị về con người. Mọi việc dù lớn hay nhỏ đều sẽ là tiền đề cho chuỗi sự kiện xảy ra trong tương lai, nghiệp báo hay phúc đức cũng đều từ đó mà ra.

NHÂN QUẢ VÀ LUÂN HỒI

Giáo sư Nguyên Phong, cha đẻ của tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh”, ông không chỉ là một nhà khoa học nổi tiếng mà còn là một dịch giả của các tác phẩm liên quan đến văn hoá và tâm linh phương Đông. 

Trong “Muôn kiếp nhân sinh 3”, ông tiếp tục hành trình dẫn dắt người đọc vào các quy luật vận hành của vũ trụ, tất cả mọi sự việc xảy ra trong cuộc đời mỗi người đều do nghiệp lực chiêu cảm. Từ đó hướng con người đến giá trị đích thực là Chân - Thiện - Mỹ.

GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC

Có ai từng thắc mắc những nhân vật trong tập 1 và 2 sẽ như thế nào trong kiếp sống luân hồi ở tập 3? Thú thật mà nói, những giá trị được tiếp thu ở phần 3 này không dễ dàng diễn tả bằng lời mà phải chiêm nghiệm và nhìn nhận ở bản thân. 

Trong “Muôn kiếp nhân sinh 3”, tác giả sẽ cho thấy sứ mệnh của mỗi cá nhân là tỉnh thức khỏi những thói hư trần tục là sự tham lam, u mê, xung đột hay ích kỷ. Câu nói làm việc lành để hoá giải những nghiệp lực cũng được nhắc lại nhiều lần nhằm thay đổi tâm thức con người khỏi những năng lượng tiêu cực. Và bài học lớn nhất chính là: Muốn thay đổi thế giới, trước hết hãy thay đổi bản thân.”

“TA LÀ AI?”

Gặp lại câu hỏi “Ta là ai?” nhưng cách tiếp cận lần này có sự khác biệt. Tập 3 này đã chạm đến những nỗi quan tâm của giới trẻ ngày nay về nhận định bản thân. Dòng đời ngày càng vội vã, các bạn trẻ ngày càng dễ đánh mất bản thân mình, để cuối cùng khi dừng lại, mỗi người phải tự hỏi “Ta là ai?”. 

Giáo sư Nguyên Phong trong tập 3 đã tiếp cận câu hỏi đó cách thời sự hơn khi chúng ta nhìn nhận hiện tại và phóng tầm mắt đến tương lai. Ông chỉ ra rõ rằng con người đang bị khoa học công nghệ chi phối và vấn đề nhức nhối hơn chính là mối liên kết giữa khoa học hiện đại và tâm thức của con người.

Bộ 3 cuốn Muốn Kiếp Nhân Sinh

CON NGƯỜI VÀ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Nhân vật Thomas vẫn tiếp tục xuất hiện và sống ở các quốc gia, các dân tộc khác nhau. Tác giả Nguyên Phong đã mượn hình ảnh của người bạn Thomas để dẫn người đọc đến các triết lý nhân sinh của cuộc sống cả trong quá khứ, hiện tại và xa hơn nữa là tương lai. Qua đó để cho người đọc cảm nhận về nỗi trăn trở và đặt câu hỏi: Liệu rằng con người sẽ bị máy móc thay thế hoàn toàn?. 

Máy móc là thành quả nghiên cứu của con người, là tác phẩm của con người vậy nên con người sẽ có vai trò định đoạt cuộc đời của nó, nhưng có một sự thật là nó đang dần trở thành một thành phần không thể thiếu trong cuộc sống. Vậy có phải nó đang điều khiển con người không? 

Vạn vật từ thuở ban đầu đều tốt đẹp, nhưng chính thói hư của con người đã làm mọi thứ biến chất và cũng chỉ có con người mới khôi phục lại dáng vẻ ban đầu của nó. Kết luận rằng, công nghệ không chỉ đơn thuần là câu chuyện giáo dục mà còn là hoa trái của đời sống tâm hồn, là vấn đề của luật nhân quả.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc muốn tư vấn từ các chuyên gia vui lòng
 CLICK LIÊN HỆ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Liên hệ 0785.391.969

Danh mục kinh nghiệm

Tin mới

0785.391.969